TMT MOTORS QUẢNG NINH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE TATA, SINOTRUK

       Ngày 12/11/2016,  Công ty CP ôtô TMT MOTORS cùng đối tác đại lý KMT đã chính thức đưa vào hoạt động tải Quảng Nỉnh. Hoạt động này nằm trong kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối xe TATA và SINOTRUK trên toàn quốc.

Lễ cắt băng khánh thành showroom Quảng Ninh

      Đại lý KMT tại Quảng Ninh được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của công ty CP ô tô TMT với tổng diện tích hàng nghìn m2. Với việc đưa vào hoạt động đại lý này, TMT MOTORS đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe TATA và SINOTRUK đạt chuẩn trên toàn quốc. Đây là một bước đi mang tính chiến lược dài hạn nhằm mở rộng quy mô tại thị trường.

Lễ trao chìa khóa cho Khách hàng đầu tiền ngay sau khi Khai trương

     Với vị trí giao thông thuận lợi tiếp giáp các quận, huyện, cùng cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp như: không gian trưng bày xe du lịch rộng 1.110m, xưởng dịch vụ phụ tùng rộng 2.340 m2 gồm 26 khoang sửa chữa, các loại máy móc, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn đưa công suất phục vụ lên tới 50 lượt xe mỗi ngày, đại lý KMT chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian mua sắm nhiều tiện ích, thuận tiện, cùng sự thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng dửa chữa với những sản phẩm xe du lịch và dịch vụ đa dạng.


Toàn cảnh khai trường Showroom Quảng Ninh  


     Bên cạnh sự rộng lớn về qui mô, Showroom còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thái độ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên; Khách hàng khi tới TMT QUẢNG NINH dù tham quan hay sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian mở của chuỗi thiết kế: khu trưng bày – khu tiếp khách – khu chờ sửa chữa. Đây cũng là những yếu tố tạo dựng giá trị khác biệt của TMT QUẢNG NINH nói riêng trong việc xây dựng và phát triển giá trị niềm tin, uy tín đến khách hàng.

     Sự hài lòng của Quý Khách lên hàng đầu TMT QUẢNG NINH chắc chắn sẽ tư vẫn để khách hàng có được những chiếc xe ưng ý cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn !

VIDEO TMT MOTORS QUẢNG NINH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 

Get the Flash Player to see this player.

Các bài viết khác
Hỗ trợ
Tư vấn sản phẩm
04.3633.8580 / 0913.482.088
Tư vấn dịch vụ và phụ tùng
1900 54 54 62 / 0912.816.215

Công ty cổ phần ôtô TMT
Địa chỉ: 199B Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 3862 8205 - Fax:
(+84) 3862 8703

Copyright TMT - Thiết kế website bởi ADC Việt Namcầm sim