Thương hiệu

THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

Trong thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, công nghiệp ôtô được xem như là một trong những ngành công nghiệp trọng điểm trong chiến lược phát triển lâu dài của nước ta. Chính phủ đã đưa ra những chính sách thuận lợi tạo điều kiện phát triển cho ngành công nghiệp ôtô nói chung và bảo hộ cho ngành ôtô tải nói riêng. Bởi đồng hành với sự phát triển của ôtô tải là sự phát triển của các công trình xây dựng đưa đất nước sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay ngành công nghiệp ôtô tải đang phải đối mặt với hững thách thức lớn do quá nhiều nhãn hiệu ôtô tràn ngập trên thị trường. Do đó các doanh nghiệp phải bảo vệ tài sản trí tuệ của mình và xây dựng một thương hiệu có sức cạnh tranh.

Công ty cổ phần TMT được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ôtô tải Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm ôtô tải Củu Long đã đáp ứng được nhu cầu trong nước. Đồng hành với việc cải tiến kỹ thuật, Công ty đang từng bước xây dựng, phát triển thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm. Hiện nay Công ty đã và đang sở hữu 43 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hoá) và 05 bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Với những sản phẩm được đăng ký độc quyền thương hiệu, sản phẩm ôtô tải Cửu Long sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn và gửi trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hóa:

 

STT
Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hóa:
Xem chi tiết/ Download
A.
Thương hiệu đang phát triển mạnh trên thị trường: TMT, CUU LONG, CỬU LONG
1
Nhãn hiệu TMT (Bằng độc quyền số 87560):
2
Nhãn hiệu CUU LONG (Bằng độc quyền số 70760):
3
Nhãn hiệu CỬU LONG (Bằng độc quyền số 71096):
B.
Những Thương hiệu khác đang được biết đến để sử dụng chiến lược phát triển lâu dài của TMT bao gồm:
1
Nhãn hiệu CMV, CUULONG MOTOR VEHICLES + hình (Bằng độc quyền số 76136):
2
Nhãn hiệu Công ty cổ phần ô tô TMT, Automobile Joint- Stock Company + hình (Bằng độc quyền số 87559):

 

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp
STT
Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp
Xem chi tiết/ Download
1
Bằng KDCN số 8391 – Kiểu dáng công nghiệp ô tô tải tự đổ:
2
Bằng KDCN số 8390 – Kiểu dáng công nghiệp ca bin xe ô tô tải:
3
Bằng KDCN số 8389 – Kiểu dáng công nghiệp thùng xe ô tô tải:
4
Bằng KDCN số 10064 – Kiểu dáng công nghiệp thùng xe ô tô tải:
5
Bằng KDCN số 7957 – Kiểu dáng công nghiệp xe máy:

 

Trên cơ sở các văn bản độc quyền nhãn hiệu hàng hoá và kiểu dáng công nghiệp sản phẩm đã được đăng ký của Công ty TMT là tài sản vô giá đồng thời đã khẳng định được vị trí, sức mạnh của mình trên thị trường ôtô tải Việt Nam. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của Công ty.
Ngoài những sản phẩm độc quyền đang chiếm lĩnh trên thị trường Công ty sẽ không ngừng đổi mới, mạnh dạn nâng cao, áp dụng sáng tạo cách thức quản lý, điều hành doanh nghiệp của TOYOTA, FORD, MERCEDES vào điều kiện thực tế của TMT.