Hoạt động xã hội

Các hoạt động xã hội của công ty trong những năm qua

 

Trong giai đoạn hiện nay, việc đánh giá thành công, giá trị của các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc đánh giá về hiệu quả sản xuất kinh doanh và lợi nhuận mà còn được thể hiện rõ nét hơn ở khía cạnh doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động xã hội

Đã từ lâu, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần ô tô TMT, luôn coi việc tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, chia sẻ các khó khăn cùng đồng bào cả nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”… là một trong những nét văn hoá doanh nghiệp của TMT.

Trong nhiều năm qua, Công ty đã thực hiện rất nhiều các hoạt động xã hội từ thiện như:

+ Tài trợ tu bổ tượng đài Ngã ba Đồng Lộc với tổng kinh phí 200 triệu đồng:

+ TMT đã tài trợ xây dựng 02 Nhà văn hoá xã phục vụ bà con dân tộc miền núi ở 2 xã Cường Lợi và xã Lương Hạ huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn cùng toàn bộ trang bị nội thất với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng:

+ Công ty TMT ủng hộ “Quỹ bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” tỉnh Hưng Yên số tiền 100 triệu đồng.

+ Công ty TMT ủng hộ đồng bào miền Trung bị hậu quả do bão lụt trong các năm 2005, 2006, 2007 số tiền 132 triệu đồng. Ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” số tiền 85 triệu đồng.

+ Công ty TMT ủng hộ quỹ vì người nghèo 500 triệu đồng do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam phát động trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 tại Hội An.

+ Được sự đồng ý của Tỉnh ủy Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, Công ty TMT đang xúc tiến thực hiện Xây dựng bức tượng đồng của nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại Quảng trường trung tâm tại thị xã Hưng Yên, dự kiến trong năm 2009 sẽ hoàn thành.

Ngoài ra Công ty cổ phần ô tô TMT còn nhận phụng dưỡng bà Nông Thị Thập ở thôn Bản Pò thị trấn Yên Lạc huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn – Vợ lão thành cách mạng bị bệnh bại liệt, gia đình có công với nước, mức trợ cấp 500.000 đồng/ 1 tháng.

Một số hình ảnh hoạt động xã hội của Công ty:

Ông Bùi Văn Hữu – Chủ tịch HĐQT trồng cây lưu niệm tại Ngã ba Đồng Lộc
 
Lãnh đạo Công ty tại công trình nhà văn hóa xã Cường Lợi
Lãnh đạo Công ty và cán bộ địa phương tại công trình nhà văn hóa xã Lương Hạ

Với nhiều thành tích đạt được trong sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội, năm 2006 Công ty cổ phần ô tô TMT đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba.