Báo cáo sơ toán Kết quả kinh doanh tháng 2/2022

Vào ngày 8/3/2022, Công ty Cổ phần Ô Tô TMT đã công bố Báo cáo sơ toán Kết quả kinh doanh tháng 2/2022. Mặc dù là tháng Tết và thị trường đang chịu ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid cũng như chịu tác động của việc giá xăng dầu tăng liên tục trong nhiều tháng qua, nhưng kết quả kinh doanh của TMT Motors trong tháng 2/2022 vẫn rất khả quan. 

Cụ thể, doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt hơn 236,2 tỉ đồng và cho mức lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt hơn 7,5 tỉ đồng. Lợi nhuận sau thuế tháng 2/2022 đạt 6 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế lũy kế 2 tháng đầu năm ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ 189,6% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ việc tăng công suất hoạt động, liên tục cho ra mắt những mẫu xe mới phù hợp với nhu cầu của thị trường như xe ben ZB350-PH (ZB5035D Phanh hơi), KC800D2 (KC10380D2 cầu dầu)… cùng các chương trình khuyến mãi rất được khách hàng đón nhận.

Thông tin báo cáo chi tiết kính mời Quý Cổ đông và Quý khách hàng xem tại đây: Báo cáo sơ toán KQKD tháng 2.2022

TMT Motors nhận định năm 2022 là năm bản lề để công ty bước sang một chu kỳ phát triển mới mạnh mẽ và bền vững hơn. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường nói chung và thị trường vận tải sẽ sôi động trở lại. Song song với đó, các gói hỗ trợ tài chính, kích thích kinh tế và định hướng thúc đẩy đầu tư công cũng như các chính sách hỗ trợ của Chính phủ được cho là yếu tố tiền đề cho sự phát triển của TMT Motors trong thời gian tới.

Về định hướng hoạt động năm 2022, TMT Motors chủ trương tiếp tục tăng năng lực sản xuất, mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc để giữ vững và phát triển thị phần trong các phân khúc xe tải nhẹ máy xăng, xe ben (đặc biệt là xe ben 2 cầu) và tải nặng.

Trân trọng, 

Công ty Cổ phần Ô Tô TMT

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn