Con số ấn tượng sau ba ngày lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Tiếp nối chuỗi hành trình đưa xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước, ngày 26, 27 và 29/8 vừa qua, TMT Motors đã tổ chức sự kiện lái thử và trải nghiệm mẫu xe điện mini cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới tại Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Khoảng 300 khách hàng tham gia lái thử và đặt cọc

Khách hàng hào hứng tham gia sự kiện lái thử

Theo thống kê, chỉ trong ba ngày diễn ra sự kiện lái thử và trải nghiệm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV, ngày 26/8, 27/8, và 29/8/2023, đã có khoảng 300 lượt trải nghiệm và đặt cọc xe ngay tại các địa điểm tổ chức sự kiện, là minh chứng cho thấy xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đang  được rất nhiều người tại xứ Quảng quan tâm, theo dõi, tìm hiểu về mẫu xe này. 

Đã có khoảng 300 lượt trải nghiệm và đặt cọc xe ngay tại các địa điểm tổ chức sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện lái thử, chị Thùy Dung (nhân viên văn phòng, TP. Quảng Ngãi) cho biết, chị biết đến xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV qua sự kiện ra mắt và mạng xã hội. Chị yêu thích thiết kế xinh xắn, màu sắc hiện đại cùng tính năng sạc tiện lợi bằng nguồn điện dân dụng. Chiếc xe điện mini bán chạy nhất thế giới sẽ là chiếc xe đầu tiên của gia đình chị. Khi đến lái thử, chị càng thêm ấn tượng bởi cảm giác lái êm ái nhưng vẫn đầm chắc, dễ vận hành và sự an toàn khi tham gia giao thông. Đây cũng là cảm nhận của 95% khách hàng tại chuỗi sự kiện trải nghiệm xe tại khu vực miền Trung.

95% khách hàng trải nghiệm hài lòng

Cùng với sự yêu thích và ủng hộ của những người đến lái thử, hàng chục khách hàng đặt cọc mua xe, chờ ngày về với chủ.

Hàng chục khách hàng đặt cọc xe ngay tại sự kiện lái thử

Anh Văn Tú (kinh doanh phụ tùng ô tô, TP. Đà Nẵng) – một trong những người tiên phong sở hữu mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới cho biết: “Mình tìm hiểu mẫu xe này cũng khá lâu rồi và chờ một showroom chính thức ở miền Trung. Mình mua cho vợ để đón con, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, di chuyển trong thành phố rất phù hợp. Mình quyết định mua vì chế độ bảo hành rất dài, vàà thương hiệu này cũng là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới nên mình rất yên tâm”.

Cũng là một trong những khách hàng sẽ sở hữu chiếc xe điện cỡ nhỏ gây bão này, chị Xuân Trang (kinh doanh tự do, Đà Năng) chia sẻ, lý do khiến chị lựa chọn xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV là vì thiết kế xinh xắn, thân thiện với môi trường. Bản thân là một người theo đuổi lối sống xanh, chị cảm thấy hài lòng với mức giá bán hấp dẫn và các tính năng phù hợp với nhu cầu tối giản của mình.

Như vậy, chỉ sau ba ngày có mặt tại ba tỉnh, thành phố Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Ngãi, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã một lần nữa khẳng định sức hút của mình với tổng cộng khoảng 300 lượt lái thử và đặt cọc. Điều này cho thấy cộng đồng người yêu xe ngày càng ủng hộ và tin tưởng vào mẫu xe điện mini đứng đầu thế giới về doanh số bán hàng, với khoảng 1.5 triệu chiếc xe đã được bán ra trên thế giới.

Xem thêm video cảm nhận của khách hàng tại sự kiện lái thử:

Tiếp tục chuỗi sự kiện lái thử và trải nghiệm, ngày 2-3/9/2023 tới đây, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ lăn bánh đến miền đất Tổ Phú Thọ. Hãy cùng theo dõi trang web, fanpage của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

– Đăng ký lái thử tại: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://bit.ly/HongGuangMiniEv

– Đặt cọc ngay tại: https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn