Dưới 250 triệu, nên lựa chọn xe gì cho dịch vụ kinh doanh và vận chuyển nội thành?

Chỉ bằng việc lựa chọn đúng dòng xe vận tải, doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm tới hàng trăm triệu chi phí vận chuyển mỗi năm cũng như sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả.

Hàng năm, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh tốn đến hàng chục đến hàng trăm triệu đồng chỉ cho riêng việc vận chuyển hàng hoá trong thành phố. Việc hạn chế thời gian lưu thông đã khiến các doanh nghiệp vận tải, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao hàng, thực phẩm, chuyển nhà hay thậm chí là giặt là cũng có thể tốn chục triệu đồng bởi vấn đề này. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp?

Kể từ ngày 1/7/2020, nghị định 10/2020 chính thức có hiệu lực với một trong những nội dung chính là hạn chế phần lớn các loại xe bán tải lưu trong trong thành phố vào các khung giờ cao điểm. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp và các hộ kinh doanh bắt đầu để ý tới những dòng xe tải van với tải trọng nhỏ hơn, lợi thế thiết kế gọn gàng, có thế “luồn lách” ở phần lớn các con phố nhỏ trong thành phố. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, TMT Motors đã cho ra mắt dòng xe van tải K05S với 2 phiên bản 5 chỗ và 2 chỗ, phù với với đa dạng mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Ưu thế thùng hàng lớn, có vách ngăn khiến dòng tải van tối ưu được công suất làm lạnh của hệ thống điều hòa, đồng thời ngăn việc xâm nhập mùi của hàng hóa chở trên xe vào khoang ca bin. Đặc biệt, với lợi thế “sinh sau đẻ muộn”, K05S được tính hợp sẵn màn hình android, camera lùi, bán kính quay đầu chỉ 5m khiến chiếc xe này trở thành đối thủ đáng gờm trong các dòng xe cùng phân khúc.

Sức hấp dẫn của các dòng xe tải Van không chỉ đến từ mã lực hay tải trọng mà còn đến từ tính đa dụng và mức giá của chúng khi các hộ kinh doanh nhỏ lẻ mua xe ngoài việc vận tải mà còn để tiện di chuyển hay cho các chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình. Với mức giá chỉ từ 245 triệu, nếu so sánh với các dòng xe gia đình thông thường, các chủ xe Van tiết kiệm được tới 50 – 300 triệu đồng khi lựa chọn dòng xe này. Đặc biệt, hiện nay các hãng xe cũng đã chú trọng hơn rất nhiều vào ngoại hình hay nội thất bên trong với phần lớn các xe đều được tích hợp sẵn điều hoà hai chiều, ghế đệm êm ái, rộng rãi thoải mái cho các bé lăn lộn trên xe hay đèn chiếu sương mù giúp lái xe vững tay ngay cả trong những ngày thời tiết xấu.

Với mức giá dưới 250 triệu, phục vụ đa dạng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, lợi thế lưu thông nội thành 24/7, xe tải Van là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp của nhu cầu vận tải nội địa cao

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin.

    Họ tên*
    Số điện thoại*
    Ghi chú*