Hành trình rực rỡ của xe điện liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại Sơn La

Trong hai ngày 23 và 24/9, phố núi Sơn La dường như rộn ràng hơn với sự có mặt của HongGuang MiniEV – chiếc xe điện mini của liên doanh GM (Mỹ) – SGMW đang đứng đầu bảng xếp hạng thế giới về doanh số bán hàng.

Đây là điểm đến cuối cùng trong chuỗi sự kiện lái thử mà TMT Motors tổ chức bắt đầu từ 1/7/2023, đưa xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tới những người yêu xe ở các tỉnh trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

Khách hàng hào hứng đặt cọc ngay sau khi lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại sự kiện lái thử Sơn La

Trước đó, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã đi dọc mảnh đất hình chữ S, từ Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng… đến Gia Lai, Cần Thơ, TP HCM… trong sự đón chào của hàng nghìn khách hàng.

Sự kiện lái thử tổ chức tại Sơn La đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu, lái thử và đặt cọc mua xe. Hầu hết khách hàng lái thử đều hài lòng và bất ngờ với xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV bởi các lý do như thiết kế mới lạ, màu sắc bắt mắt, dễ lái, dễ đỗ, sạc điện tiện lợi khi chỉ sạc bằng điện dân dụng, kích thước nhỏ nhưng vẫn đủ bốn chỗ ngồi, giúp người điều khiển xe dễ thao tác dừng đỗ, quay đầu.

Hơn hết, chi phí mua và vận hành xe tiết kiệm, chế độ bảo hành, bảo dưỡng dễ dàng. Điều này một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ của mẫu xe điện nhỏ nhắn nhưng có doanh số bán hàng kỷ lục chỉ sau hơn 3 năm ra mắt.

Sự kiện lái thử tổ chức tại Sơn La đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu, lái thử và đặt cọc mua xe.

Chia sẻ tại sự kiện, chị Phương Thảo (kinh doanh tự do) – người đặt cọc đầu tiên cho biết: “Em vừa lái thử xe thì thấy xe rất êm, dùng để di chuyển trong thành phố phù hợp vì chiếc xe này nhỏ gọn, dễ lái. Em dự kiến mua xe để đưa đón con đi học, đi chơi, đi chợ.”

Chị Thu Chi (giáo viên), chủ nhân của mẫu LV2 – 170km cho biết: “Đây là chiếc xe đầu tiên mà gia đình mình sở hữu. Mình rất ấn tượng với thiết kế và màu sắc xinh xắn của chiếc xe này. Hơn nữa giá bán xe rất hợp lý, chỉ từ 239 triệu đồng là mình đã có thể mua được rồi”.

Xem thêm cảm nhận của khách hàng khi trực tiếp trải nghiệm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV:

Trong sự kiện lái thử và trải nghiệm xe tại Sơn La, khách hàng được trực tiếp tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm cảm giác lái thử mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại Việt Nam, đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc mua xe.

Nhiều khách hàng đăng ký tham gia sự kiện lái thử 

Theo kế hoạch, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ bắt đầu được giao cho khách hàng trên toàn quốc trong tháng 9 này.

Trong tháng 10/2023, TMT Motors sẽ khai trương hệ thống đại lý trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng cơ hội được trực tiếp tìm hiểu, lái thử xe tại đại lý, đồng thời hỗ trợ về dịch vụ, kỹ thuật, đưa đến trải nghiệm tin cậy, chất lượng và đẳng cấp cho khách hàng.

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://bit.ly/HongGuangMiniEv 

– Đặt cọc ngay tại: https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV 

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn