XE ĐIỆN LIÊN DOANH GM (MỸ) HONGGUANG MINIEV, SAU HAI NGÀY LÁI THỬ 5.8 VÀ 6.8.2023 ĐÃ ĐÓN NHẬN HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE VÀ HƠN 40 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẶT CỌC KÝ HỢP ĐỒNG MUA XE TRONG HAI NGÀY TẠI TP CẦN THƠ

Trải qua hai ngày lái thử 5 và 6 tháng 8 năm 2023, từ mẫu xe chỉ mới ra mắt 5 tuần, HongGuang MiniEV, mẫu xe của liên doanh GM (Mỹ), đồng thời mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới suốt 3 năm 2020- 2021 – 2022 đã chứng minh sức nóng của mình và hoàn toàn chinh phục khách hàng Cần Thơ.Ngay từ sáng sớm, hàng trăm lượt khách hàng tại Cần Thơ đã có mặt để đăng ký lái thử và trải nghiệm chiếc xe đang thu hút sự quan tâm của khách hàng cả nước, mẫu xe vừa ra mắt hôm 29.06.2023 vừa qua.

Kết quả, sau trải nghiệm lái thử, hơn 40 khách hàng đã đặt cọc ngay để sở hữu chiếc xe điện mini trong thời gian sớm nhất – con số ấn tượng với hãng xe mới ra mắt chỉ sau hai ngày sự kiện lái thử tại Cần Thơ.

Nhiều khách hàng chia sẻ, lý do lựa chọn HongGuang MiniEV đến từ việc, đây là một chiếc xe nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp di chuyển trong nội đô. Chưa kể, với chi phí sử dụng tiết kiệm ngay cả khi so sánh với xe máy, uy tín từ thương hiệu của liên doanh GM (Mỹ) và thiết kế đơn giản, phong cách, nhiều màu sắc. Minh chứng của hơn 1.3 triệu khách hàng trên khắp thế giới tin dùng lựa chọn chiếc xe xanh cũng là động lực khiến các khách hàng tự tin lựa chọn chiếc xe với mức giá chỉ từ hơn 200 triệu VNĐ.

Việc sử dụng sạc dân dụng cũng là một lợi thế của HongGuang MiniEV khi khách hàng có thể chủ động sạc tại nhà giúp chỉ trong sự kiện lái thử, nhiều khách hàng quyết đoán lựa chọn là người tiên phong với xu thế xe điện không chỉ ở Việt Nam mà đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới.

Hàng loạt khách hàng thích thú khi lái thử và đặt cọc mua HongGuang MiniEV ngay tại sự kiện lái thử Cần Thơ trong hai ngày 5 và 6 tháng 8 năm 2023

Chuỗi sự kiện lái thử của HongGuang MiniEV sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới, mời bạn theo dõi website, fanpage của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký lái thử tại: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://bit.ly/HongGuangMiniEv

Đặt cọc ngay tại: https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV

 

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn