Khách hàng tiên phong nhận xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV: “Ấn tượng, tự hào và hài lòng”

Ấn tượng, tự hào và hài lòng là những cảm nhận chung của những khách hàng đầu tiên nhận xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV trong đợt bàn giao diễn ra từ cuối tháng 9/2023 trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ấn tượng và hài lòng từ chất lượng đến dịch vụ

Ấn tượng, tự hào và hài lòng là những cảm nhận chung của những khách hàng đầu tiên nhận xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Cuối tháng 9/2023 vừa qua, TMT Motors cùng hệ thống đại lý Wuling ủy quyền chính hãng trên toàn quốc đã chính thức bàn giao lô xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tới những khách hàng tiên phong đặt cọc mua xe. Sự kiện này một lần nữa khẳng định về uy tín của TMT Motors khi bàn giao xe đúng hẹn tới người dùng cả nước.

Là một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV, chị Vương Thị Dung (Bắc Ninh) chia sẻ: “Mình rất hài lòng khi nhận bàn giao chiếc xe điện cỡ nhỏ HongGuang MiniEV. Từ hình thức đến công năng sử dụng đều chất lượng, ổn định. Khi mình lái chiếc xe này, nhiều người hỏi thông tin và cũng ấn tượng với mẫu xe độc đáo này.”

HongGuang MiniEV được đánh giá là chiếc xe có giá bán vừa với túi tiền, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong đô thị.

Chị Nguyễn Thị Xuân (Phú Thọ) vô cùng bất ngờ với sự kiện bàn giao xe tại nhà của Đại lý Wuling Phú Thọ. Chị Xuân cho biết: “Mình cảm thấy ấn tượng với dịch vụ của TMT Motors, đặc biệt là đã tổ chức bàn giao xe tận nhà của Đại lý Wuling Phú Thọ. Đây là một trong những điểm mình ưng ý ở chiếc xe này, không chỉ chất lượng ổn định mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng tận tình, chu đáo từ những điều nhỏ nhất”. Chị Xuân cũng nhấn mạnh, sự tiện lợi từ vận hành xe đến dịch vụ là điều khiến chị tin tưởng và lựa chọn HongGuang MiniEV.

Là một khách hàng trẻ tuổi, lần đầu sở hữu chiếc ô tô cho riêng mình, chị Diễm My (Nghệ An) chia sẻ, chị cũng có nhiều băn khoăn, lo lắng khi mua chiếc xe điện cỡ nhỏ HongGuang MiniEV. Tuy nhiên, nhờ sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên Đại lý Wuling Nghệ An, chị cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn nhiều. “Em rất vui khi được giao xe đúng hẹn. Tiêu chí chọn xe của em là một chiếc xe có giá bán vừa với túi tiền, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong đô thị. Và em thấy xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV là một sự lựa chọn đúng đắn của mình”, chị My cho hay.

Tự hào cùng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tiên phong lối sống xanh

Khách hàng hài lòng khi nhận bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Không chỉ là một phương tiện di chuyển hàng ngày, HongGuang MiniEV còn là mẫu xe khai mở phân khúc xe điện cỡ nhỏ tại Việt Nam cùng sứ mệnh dẫn lối sống xanh cho người dùng Việt. Với những ưu điểm nổi trội như xe nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong đô thị, sạc tiện lợi bằng nguồn điện dân dụng 220V, chi phí sạc điện tiết kiệm, sử dụng pin LFP thân thiện với môi trường,… xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV chắc chắn là xu hướng di chuyển của tương lai.

Nhận định về điều này, ông Tom Peng – diễn giả nổi tiếng người Canada, người sáng lập Giải pháp thương mại điện từ Gosell, đồng thời cũng là một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Tôi thấy thật tuyệt vời khi lựa chọn xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV và tôi mong muốn thật nhiều người Việt sử dụng ô tô điện vì đây là mẫu xe thân thiện với môi trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của Việt Nam vì chiếc xe này được lắp ráp và sản xuất ngay tại Việt Nam”.

Hầu hết các khách hàng chia sẻ lý do lựa chọn mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới là bởi xe sử dụng năng lượng xanh, thân thiện với môi trường.

Cùng quan điểm với ông Tom Peng, hầu hết các khách hàng chia sẻ lý do lựa chọn mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới là bởi xe sử dụng năng lượng xanh, thân thiện với môi trường. Việc sử dụng HongGuang MiniEV làm phương tiện di chuyển hàng ngày của khách hàng là một trong những hành động giúp bảo vệ môi trường, giảm phát thải CO2, giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bản thân và gia đình. Với giá bán dễ tiếp cận từ 239 triệu đồng, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đang dần trở thành lựa chọn hợp lý cho các khách hàng tiên phong cho xu hướng sống xanh tại Việt Nam.

Hiện tại, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đang được TMT Motors và các Đại lý Wuling ủy quyền bàn giao tới các khách hàng tiên phong đặt cọc mua xe ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Sắp tới, khoảng 30 Đại lý Wuling ủy quyền sẽ khai trương tại các tỉnh, thành phố , giúp khách hàng có cơ hội được tìm hiểu, lái thử và mua xe dễ dàng hơn.

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn