Khám phá trung tâm 4S Ling House/ Lab – Trung tâm trải nghiệm của SGMW tại Liễu Châu, Trung Quốc

Nếu bạn có cơ hội đến Liễu Châu, tham quan “kinh đô xe điện” của Trung Quốc, một trong những điểm bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm hiểu về các mẫu xe điện hot nhất tại đây, chính là trung tâm Ling House của Liên doanh SGMW.

Showroom 4S Ling House/Lab – Trung tâm Trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ được Liên doanh GM – SGMW thành lập năm 2022

Sự ra đời của Ling House/Lab gắn liền với thành công vang dội và sự phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm xe điện sản xuất bởi SGMW. Năm 2020, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV ra mắt thị trường và ghi dấu ấn với danh hiệu xe điện mini bán chạy nhất thế giới. Chỉ sau 3 năm ra mắt, mẫu xe điện cỡ nhỏ của Liên doanh SGMW đã bán được hơn 1 triệu chiếc. Tiếp đó, SGMW tiếp tục giới thiệu các phiên bản Macaron, GameBoy, và đặc biệt là phiên bản mui trần Cabrio thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Ling House/Lab hoạt động với nền tảng kinh doanh, cách tiếp cận khách hàng và dịch vụ hoàn toàn mới, khác với các Showroom 4S truyền thống.

Một số mẫu xe điện của SGMW được trưng bày tại Ling House/Lab

Nhờ việc liên tục ghi nhận đánh giá và lắng nghe ý kiến của khách hàng, Liên doanh của GM – SGMW nhận thấy nhu cầu tùy chỉnh cá nhân hóa xe điện của người dùng ngày càng lớn. Chính vì vậy, Trung tâm trải nghiệm 4S Ling House/Lab được thành lập vào tháng 9/2022, có cách tiếp cận khách hàng và dịch vụ hoàn toàn mới, khác với các Showroom 4S truyền thống.

Phụ kiện trang trí xe độc lạ, bắt mắt

Theo chia sẻ của lãnh đạo Liên doanh GM – SGMW, khoảng 50% khách hàng mua xe điện mini thuộc thế hệ 9x và đều có những thay đổi cơ bản cho chiếc xe của họ. Hầu hết khách hàng đều thích một chiếc xe nổi bật và khác biệt.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chỉnh cá nhân hóa các mẫu xe theo nhu cầu, chủ đề văn hóa và xu hướng thời trang

Tại Ling House/Lab, khách hàng có thể linh hoạt tùy chỉnh cá nhân hóa các mẫu xe theo nhu cầu, chủ đề văn hóa và xu hướng thời trang, tạo ra những chiếc xe điện mini có giao diện độc, lạ, mang đậm phong cách cá nhân. Với khả năng cung cấp dịch vụ và các mẫu phụ kiện, phụ tùng trang trí cho hàng nghìn mẫu xe, Ling House/Lab sẽ giúp nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm của Liên doanh GM – SGMW.

Cùng tham khảo một số mẫu “biến tấu” xe độc đáo của Ling House/Lab:

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn