Tháng 9 rộn ràng với ngày hội lái thử xe tải của TMT Motors trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng khi lựa chọn và quyết định mua xe, trong tháng 9/2023, TMT Motors triển khai chuỗi sự kiện lái thử xe tải trên toàn quốc.

Chuỗi sự kiện lái thử xe tải của TMT Motors trên toàn quốc tháng 9

Chuỗi sự kiện lái thử xe tải của TMT Motors trên toàn quốc tháng 9

Cụ thể, chuỗi sự kiện lái thử xe tải TMT Motors sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 30/9/2023 tại nhiều tỉnh, thành phố, bao gồm: Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Hải Dương, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Ngãi, Ninh Thuận. Tham gia chuỗi sự kiện lái thử, khách hàng trên mọi miền đất nước không chỉ có cơ hội được khám phá, trải nghiệm các mẫu xe tải của TMT Motors mà còn được trực tiếp giải đáp băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

Lịch sự kiện lái thử xe tải TMT Motors trong tháng 9/2023 tại miền Bắc

Lịch sự kiện lái thử xe tải TMT Motors trong tháng 9/2023 tại miền BắcLịch sự kiện lái thử xe tải TMT Motors trong tháng 9/2023 tại miền Trung

Lịch sự kiện lái thử xe tải TMT Motors trong tháng 9/2023 tại miền Trung

Đặc biệt, đến với chuỗi sự kiện, khách hàng còn có cơ hội  nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 60 triệu đồng khi mua xe. (Chi tiết chương trình khuyến mại: https://tmt-vietnam.com/tmt-motor-trien-khai-chuong-trinh-uu-dai-hap-dan/). Đăng ký tham gia sự kiện lái thử xe tải tháng 9/2023 của TMT Motors, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng xe tải uy tín, chất lượng cao song vẫn đảm bảo giá bán cạnh tranh, hấp dẫn. Một số mẫu xe nổi bật trong sự kiện lái thử của TMT Motors mà Quý khách hàng không thể bỏ qua:

TATA superACE – “ông vua” trong phân khúc xe tải nhẹ

TATA superACE
“Át chủ bài” TATA superACE trong phân khúc xe tải nhẹ của TMT Motors

Là chiếc xe máy dầu động cơ turbo duy nhất trong phân khúc xe tải nhẹ, mức tiêu thụ nhiên liệu của TATA superACE chỉ 6 lít/100km. Không những thế, trong bối cảnh giá xăng đang có xu hướng tăng trong khi giá dầu lại giảm như hiện nay, TATA superACE chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho các nhu cầu vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn. Bên cạnh đó, “át chủ bài” trong phân khúc xe tải nhẹ của TMT Motors còn có khả năng chở hàng lên đến 1.2 tấn, trong khi đối thủ trong phân khúc chỉ có tải trọng khoảng 1 tấn, giúp khách hàng có thể tăng khối lượng hàng hóa chuyên chở, gia tăng lợi nhuận trên mỗi chuyến hàng.

Howo 130/160 – nổi bật trong tầm giá

HOWO 160
HOWO 160 – dòng xe tải trung nổi bật trong tầm giá

Với dòng xe tải trung, Howo 130/160 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây là dòng xe được khách hàng tham gia lái thử đánh giá là nổi bật trong tầm giá với chassi lồng suốt, độ dày nhíp lớn, kích thước thùng lớn và tiện nghi phục vụ đi đường dài tốt như ghế hơi bọc da, cabin rộng rãi có giường nằm,… Howo 130/160 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng ưu tiên hướng tới sự bền bỉ, tiết kiệm, mức giá hợp lý.

ZB350D-PH – mẫu xe ben nâng cấp vượt trội

ZB350D - PH
ZB350D-PH – mẫu xe ben nâng cấp vượt trội

Dòng xe ben cải tiến của TMT Motors như mẫu ZB350D-PH với những nâng cấp vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm giúp đem lại nhiều giá trị hơn đối với khách hàng. Đây là mẫu xe ben với nhiều ưu điểm như hệ thống phanh hơi duy nhất trong phân khúc, mang đến sự an toàn cho mỗi chuyến đi. Không những thế xe có khả năng chuyên chở nổi bật lên đến 3,45 tấn, lớn hơn so với thế hệ trước, tăng cường khả năng vận chuyển.

Với chuỗi sự kiện lái thử xe tải tháng 9/2023, TMT Motors mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín. TMT Motors cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Để đăng ký tham gia sự kiện lái thử xe tải của TMT Motors, khách hàng có thể liên hệ với các số hotline tại từng địa điểm. Hệ thống Đại lý của TMT Motors sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn