Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW xuất khẩu chiếc xe thứ 800.000

Ngày 15/08/2023, Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW đã tổ chức buổi lễ xuất khẩu chiếc xe thứ 800.000 được sản xuất từ nhà máy tại Liễu Châu, Trung Quốc, với sự góp mặt của dàn lãnh đạo cấp cao của GM.

Dàn lãnh đạo cấp cao của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW tại buổi lễ xuất khẩu chiếc xe thứ 800.000

Tham dự buổi lễ có ông Thẩm Dương – Tổng giám đốc của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW; ông Ritch Schaafsma – Phó Tổng Giám đốc của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW, ông Diêu Tá Bình – Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Tổng Giám đốc Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW, ông Hoàng Diệu Tùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW, ông Lữ Tuấn Thành – Phó Tổng Giám đốc Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW và Tổng Giám đốc Trung tâm Công nghệ Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Diêu Tá Bình – Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Tổng Giám đốc SGMW cho biết: “Tổng cộng, liên doanh GM (Mỹ) – SGMW đã xuất khẩu tới 96 quốc gia và vùng lãnh thổ và khối lượng xuất khẩu lũy kế đạt 800.000 chiếc”.

Lãnh đạo cấp cao của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW tham quan nhà máy sản xuất

800.000 là cột mốc ấn tượng đánh dấu sự thành công của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW trên con đường chinh phục thị trường ô tô toàn cầu. Điều này chứng minh các sản phẩm ô tô của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW đã, đang và tiếp tục được người tiêu dùng trên tại Trung Quốc và thế giới tin dùng, ủng hộ. Một lần nữa, chất lượng và uy tín của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW được khẳng định bởi con số thực tế ấn tượng.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV cũng đóng góp không nhỏ vào số lượng 800.000 xe được xuất khẩu từ nhà máy của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW tại Liễu Châu, Trung Quốc. Tính chung trên toàn cầu, đã có khoảng 1,5 triệu chiếc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV được bán ra, đóng góp không nhỏ trong việc mang đến cho người dân một phương tiện di chuyển an toàn, tiết kiệm, văn minh.

Xem thêm video lãnh đạo cấp cao của liên doanh GM (Mỹ) – SGMW tại buổi lễ xuất khẩu chiếc xe thứ 800.000 được sản xuất từ nhà máy tại Liễu Châu:

Trước đó, ngày 14 và 15/8/2023, ông Julian Blisett – Phó chủ tịch điều hành GM toàn cầu kiêm Chủ tịch GM Trung Quốc và ông Shilpan Amin – Phó chủ tịch cấp cao của GM toàn cầu và Chủ tịch của GM quốc tế  đã đến thăm Liễu Châu để tham dự Hội nghị thượng đỉnh xuất khẩu 2023 của SGMW. Hai bên đã tiến hành trao đổi sâu về hoạt động xuất khẩu của công ty và kế hoạch hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Trong khuôn khổ buổi lễ, lãnh đạo cấp cao của GM và Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất tự động hóa; trải nghiệm thực tế các dòng xe mới của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW; tham quan Ling House 4.0.

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn