Nghệ An rộn ràng chờ đón xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Ngày 9 và 10/09/2023 tới đây, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ dừng chân tại Nghệ An trong chuỗi sự kiện lái thử và trải nghiệm xe do TMT Motors tổ chức.

Nghệ An rộn ràng chờ đón xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Trước đó, trong dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới đã đến Phú Thọ và thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng người yêu xe nơi đây. Để tiếp tục chuyến hành trình đi dọc mảnh đất hình chữ S, tới đây, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ lăn bánh tới xứ Nghệ trong sự kiện lái thử và trải nghiệm diễn ra từ 7h30 – 17h ngày 9 và 10/09/2023 tại Summer Coffee – 343 Lê Duẩn, Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An.

Khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại sự kiện lái thử

Tại đây, giới yêu xe Nghệ An sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng và lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV – chiếc xe khai mở phân khúc ô tô điện mini ở Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng có thể khám phá và tìm hiểu điều gì đã đưa chiếc xe này đạt được “ngôi vương” xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới trong hơn 3 năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào 2020 với doanh số lên tới 1,3 triệu chiếc.

Cũng tại sự kiện lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc và trở thành một trong những người tiên phong của xu hướng di chuyển xanh, thân thiện với môi trường.

           Xem thêm cảm nhận của khách hàng tại sự kiện lái thử Phú Thọ:

Trước đó, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã có hành trình đầy ấn tượng từ Bắc vào Nam với rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người mê xe trên mọi miền đất nước, từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ đến TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đã Nẵng… Hơn 95% khách hàng tham gia sự kiện lái thử đều hài lòng sau khi trải nghiệm và ấn tượng với thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đủ 4 chỗ ngồi, sạc điện dễ dàng bằng điện dân dụng, giá bán thấp nhất thị trường cùng chi phí vận hành tiết kiệm. Đây chính là những ưu điểm khiến mẫu xe điện mini của liên doanh GM – SGMW thống trị bảng xếp hạng thế giới về doanh số kể từ khi ra mắt đến nay.

– Để đăng ký lái thử và trải nghiệm, truy cập: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://bit.ly/HongGuangMiniEv

– Đặt cọc ngay tại: https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn