Phú Thọ chờ đón sự kiện lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Tiếp tục chuyến hành trình đi dọc mảnh đất hình chữ S, tới đây, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ dừng chân tại vùng đất Tổ thiêng liêng Phú Thọ vào ngày 2 – 3/9/2023.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ dừng chân tại vùng đất Tổ thiêng liêng Phú Thọ vào ngày 2 – 3/9/2023.

Chỉ sau 2 tháng ra mắt, mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong chuỗi sự kiện lái thử và trải nghiệm tổ chức từ ngày 1/7/2023. Sau khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người mê xe trên mọi miền đất nước, từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, đến TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai,… thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh tới đây, người dân đất Tổ Phú Thọ sẽ có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu, chiêm ngưỡng và lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV.

Khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm tại các sự kiện lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Tại sự kiện lái thử, khách hàng sẽ được khám phá toàn diện mẫu xe đứng đầu thế giới trong phân khúc xe điện cỡ nhỏ, tìm hiểu kết cấu, thông số kỹ thuật và trực tiếp lái thử để tìm đáp án cho lý do khiến mẫu xe này bán ra 1.5 triệu chiếc chỉ sau hơn 3 năm ra mắt. 

Không những vậy, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc và trở thành một trong những người tiên phong sở hữu mẫu xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký lái thử ngay để có những trải nghiệm thật nhất về Wuling HongGuang MiniEV!

– Đăng ký lái thử tại: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV 

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://bit.ly/HongGuangMiniEv 

– Đặt cọc ngay tại: https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV 

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn