Sơn La ơi, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sắp tới rồi!

Không ngại xuống biển, lên rừng, cuối tuần này xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ tiếp tục chuỗi sự kiện lái thử tại phố núi Sơn La.

Xe điện của Liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sắp tới Sơn La

Nếu như tuần trước, ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã thu hút được hàng trăm khách hàng phố biển Thanh Hóa đến tìm hiểu, lái thử và trải nghiệm thì ngày 23 và 24/9/2023 tới đây, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ lăn bánh đến Sơn La, thỏa mãn sự mong chờ của cộng đồng người yêu xe nơi đây.

Sự kiện lái thử và trải nghiệm mẫu xe điện cỡ nhỏ thống trị bảng xếp hạng thế giới về doanh số bán hàng sẽ diễn ra từ 7h30 – 17h ngày 23 – 24/9/2023 tại Coffee An An, Căn PG01-01, Khu đô thị Vincom Sơn La, Thành phố Sơn La.

Khách hàng hào hứng đặt cọc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV ngay sau khi trải nghiệm

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được trực tiếp khám phá, tìm hiểu và cảm nhận chân thực nhất về mẫu xe ô tô điện mini đã bán ra hơn 1,3 triệu chiếc trên toàn thế giới. Không những vậy, khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc, trở thành một trong những chủ sở hữu đầu tiên của phương tiện di chuyển xanh – xu hướng của tương lai.

Xem thêm video phỏng vấn cảm nhận của khách hàng tại sự kiện lái thử:

– Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia sự kiện Lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV ngay tại đây: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV

– Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt cọc trước, vui lòng truy cập https://bit.ly/HongGuangMiniEv và  https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV.

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn