Sức hút ngày càng nóng sản phẩm của liên doanh GM (Mỹ) HongGuang MiniEV với hàng chục khách hàng đặt cọc mua xe ngày đầu tiên tại Cần Thơ 5/8/2023

Sau năm tuần ra mắt, chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam, chiếc xe điện từ liên doanh GM (Mỹ) với doanh số top 1 thế giới (1.3 triệu xe), tiếp tục là chiếc xe chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng, lần này là các khách hàng tiên phong tại Cần Thơ.

Khách hàng đặt cọc xe HongGuang MiniEV ngay ngày đầu tiên lái thử xe ở Cần Thơ

Ngay ngày đầu tiên tổ chức sự kiện, đã có hàng trăm lượt khách hàng đăng ký lái thử, và hàng chục lượt khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện. Thực tế càng chứng minh sứt hút của chiếc xe điện mini “quốc dân” với khách hàng Việt.

Hàng chục người đã đặt cọc HongGuang MiniEV, còn bạn thì sao?

Một chiếc xe chỉ hơn 200tr, dễ lái, dễ sử dụng, dễ vận hành, dễ bảo quản, xanh, phong cách với chi phí sử dụng tối ưu, tiết kiệm hơn khi so sánh với chi phí tiêu thụ của xe máy xăng. Đặc biệt, chiếc xe chạy bằng điện nên hoàn toàn không có mùi xăng dầu, giúp người ngồi trong không bị say xe, để xe trong nhà không độc hại đồng thời sạch sẽ, an toàn cho trẻ nhỏ là những lý do khiến hàng chục khách hàng tin tưởng và nhanh chóng đặt cọc mua xe HongGuang MiniEV dù chỉ mới ngày đầu tham gia sự kiện lái thử tại Cần Thơ ngày 5.8.2023 hôm nay.

 

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn