TATA Motors và TMT Motors đánh dấu cột mốc mới trong quan hệ hợp tác

Ngày 18/10, tại Nhà máy ô tô Cửu Long, đại diện TATA Motors và TMT Motors cùng thực hiện nghi thức cắt băng xuất xưởng chiếc xe TATA Super ACE thứ 4000 tại Việt Nam, đánh dấu mốc mới cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

6 năm đồng hành hợp tác phát triển

TATA Motors là nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với danh mục sản phẩm phủ khắp các dòng xe từ thương mại đến du lịch. Giá trị vốn hoá đạt hơn 42 tỷ USD. Tại Ấn Độ, TATA cũng là cái tên dẫn đầu trong mảng xe thương mại, đồng thời nằm top trong phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ, cỡ trung và xe đa dụng. TATA Motors tiến vào Việt Nam vào tháng 9/2016 với sản phẩm đầu tiên là TATA Super ACE thông qua sự hợp tác với TMT Motors.

Việt Nam là thị trường quan trọng để thâm nhập khu vực châu Á, Thái Bình Dương được TATA đặc biệt đầu tư. Năm 2016, TATA Motors đã ký hợp tác phân phối sản phẩm độc quyền với TMT Motors, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lắp ráp và phân phối xe thương mại.

Trải qua 6 năm cùng hợp tác và phát triển, 4000 chiếc xe TATA Super ACE đã được xuất xưởng và lăn bánh trên đất Việt, là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ và sự hợp tác tốt đẹp của hai thương hiệu ô tô hàng đầu.

Cột mốc mới trong quan hệ hợp tác

Sự kiện cắt băng xuất xưởng chiếc xe TATA Super ACE thứ 4000 tại Nhà máy ô tô Cửu Long là một hoạt động long trọng và ý nghĩa, được tổ chức nhằm chúc mừng và kỷ niệm dấu mốc mẫu xe TATA Super ACE đạt con số 4000 xe xuất xưởng và lăn bánh trên thị trường Việt, đồng thời cùng nhìn lại 6 năm đồng hành hợp tác phát triển giữa TMT và TATA.

 Hình ảnh cắt băng tại sự kiện

Xe TATA Super ACE là mẫu xe tải đầu tiên được TATA Motors mang tới Việt Nam thông qua sự hợp tác và phân phối với TMT Motors. TATA Super ACE đã chinh phục hàng ngàn khách hàng Việt trong 6 năm qua nhờ ưu thế là chiếc xe tải nhẹ máy dầu hiếm hoi trong phân khúc xe tải 1 tấn. Đặc biệt, TATA Super ACE được trang bị khối động cơ TATA 1.4CRAIL12 cho phép mẫu xe này sở hữu tính năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong phân khúc với mức tiêu hao chỉ 6 lít dầu/ 100km.

 Xe TATA Super ACE – mẫu xe tải đầu tiên được TATA Motors mang tới Việt Nam

Về sự kiện ý nghĩa lần này, ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT của TMT Motors chia sẻ: “TATA Motors là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu thế giới và quan hệ hợp tác chiếc lược của TMT với TATA Motors đã được thiết lập từ 2016. Trong suốt quá trình hợp tác, TATA Motors và TMT luôn đồng hành, xây dựng các nền tảng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà cả quy chuẩn dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế tới với khách hàng Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng, sau sự kiện xuất xưởng 4000 xe TATA Super ACE – đại diện cho dải sản phẩm xe tải nhẹ của TATA Motors, trong tương lai gần thị trường Việt Nam sẽ được đón nhận các sản phẩm mới chất lượng trong phân khúc xe tải hạng trung, hạng nặng đến từ sự hợp tác giữa TATA và TMT”.

Sự kiện cắt băng xuất xưởng chiếc xe TATA Super ACE thứ 4000 tại Nhà máy ô tô TMT sẽ mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn và bứt phá cho mối quan hệ hợp tác giữa TMT và TATA. Dự kiến trong năm 2023, TATA và TMT sẽ mang tới dải sản phẩm tải trung cao cấp T – Series bao gồm  T6, T7, T11 và T16, phục vụ cho hoạt động kinh doanh vận tải của hàng ngàn tài xế Việt Nam.

 

Thành lập năm 1976, trải qua hơn 46 năm hoạt động, TMT Việt Nam đặc biệt với thương hiệu nhà máy Cửu Long từ lâu vẫn là thương hiệu xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều mẫu xe bán chạy khắp cả nước đến từ các đối tác lớn nhất thế giới về xe tải như: TATA (Ấn Độ), DongFeng (Trung Quốc) và SinoTruk (Trung Quốc). Công ty cũng có hệ thống đại lý 3S phủ khắp từ Bắc vào Nam.

Fanpage: fb.com/TMTmotorsoffical

Nguồn: Theo Vietnamnet.vn

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn