Theo bước hành trình Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đến tay người dùng Việt

Tiếp nối chuỗi sự kiện lái thử xe diễn ra trên khắp ba miền, TMT Motors đang rộn ràng bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tới những khách hàng tiên phong đặt cọc trên cả nước.

Khách hàng hào hứng nhận bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại Đại lý Wuling Bắc Ninh

Đây là những khách hàng đã đặt cọc online hoặc đặt cọc trực tiếp ngay tại chuỗi sự kiện lái thử xe toàn quốc được TMT Motors tổ chức từ ngày 1/7/2023 với mong muốn mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng.

Khách hàng nhận bàn giao xe tại Đại lý Wuling Hải Phòng

Đến nay, khách hàng tại nhiều tỉnh, thành phố tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam đã được nhận xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV theo đúng kế hoạch. Khách hàng có thể trực tiếp nhận xe tại hệ thống đại lý Wuling của TMT Motors hoặc được đại lý giao xe tại nhà. Sự linh hoạt và tiện lợi từ lúc đặt cọc, nhận xe gắn liền với sứ mệnh mang đến một phương tiện di chuyển phù hợp, dễ lái, dễ sạc điện, và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng của HongGuang MiniEV.

Khách hàng nhận xe tại Đại lý Wuling Gia Lai hài lòng với sản phẩm

Phần lớn các khách hàng tiên phong của HongGuang MiniEV là các gia đình nhỏ hoặc phái đẹp với mục đich sử dụng để di chuyển trong đô thị hàng ngày, đi chơi, dạo phố, đưa đón con nhỏ đi học. Chị Thu Hương – khách hàng đầu tiên nhận xe tại Gia Lai chia sẻ: “Mình rất ưng ý về mẫu mã, hình thức của chiếc HongGuang MiniEV này, mình chọn màu xanh bơ vì thích sự tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Mình mua chiếc xe điện mini này để đi lại hàng ngày, đi làm, đưa đón con đi học, không sợ trời nắng hay mưa. Mình rất vui và hào hứng khi được nhận xe đúng hẹn”.

Phần lớn các khách hàng tiên phong của HongGuang MiniEV là các gia đình nhỏ hoặc phái đẹp

Theo kế hoạch, các lô xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ tiếp tục đến tay người dùng Việt trên khắp cả nước. Hiện nhà máy sản xuất xe điện của TMT Motors đang đẩy mạnh tiến độ sản xuất, lắp ráp xe để đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo sản phẩm được giám sát chất lượng trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn GM toàn cầu.

 Sự hài lòng trên gương mặt của những khách hàng là minh chứng cho uy tín, chất lượng của HongGuang MiniEV

Sắp tới, TMT Motors sẽ khai trương khoảng 30 đại lý Wuling ủy quyền chính hãng trên cả nước, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, lái thử và mua xe trực tiếp của khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy về hỗ trợ dịch vụ và kỹ thuật cho khách hàng sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại Việt Nam.

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn