TMT ký kết hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc với BIC

Nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng mua xe, ngày 01/04/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT) và Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã long trọng tổ chức Lễ ký hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc.

Tham dự Lễ ký kết, có Ông Bùi Quốc Công – Phó Tổng Giám đốc TMT, Ông Trịnh Minh Khánh – Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội và Ông Trần Hoài An – Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc BIC cùng đại diện lãnh đạo của các đơn vị.

TMT Motors và BIC ký kết hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc

 Theo hợp đồng nguyên tắc được ký kết, BIC sẽ trở thành nhà cung cấp trong chương trình tặng bảo hiểm cho khách hàng tại các showroom, đại lý, chi nhánh của TMT trên toàn quốc. Đồng thời, BIC sẽ giới thiệu tới khách hàng tham gia bảo hiểm những dịch vụ của TMT – đơn vị có uy tín về việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế vật tư, phụ tùng xe thương mại.

Phó Tổng Giám đốc TMT Bùi Quốc Công chia sẻ, hợp tác giữa TMT và BIDV Hà Nội đã có bề dày gần 30 năm. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi”, bên cạnh việc đưa ra “Cam kết Dịch vụ 24h – Cam kết xử lí các yêu cầu cho công việc Bảo hành – Bảo dưỡng – Sửa chữa trong vòng 24h” để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng và mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng mua xe, TMT Motors sẽ triển khai chương trình tặng phí bảo hiểm vật chất ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho chủ xe cùng sự đồng hành của BIC. Ông Bùi Quốc Công kỳ vọng sản phẩm và dịch vụ của TMT và BIC sẽ ngày càng nhận được sự ưa chuộng và tin yêu của khách hàng.

 

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin.

    Họ tên*
    Số điện thoại*
    Ghi chú*