TMT Motors chính thức bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đến những khách hàng đầu tiên

Từ ngày 29/9/2023, Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors) bắt đầu chính thức bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đến những khách hàng tiên phong đã đặt cọc mua xe.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc những chiếc ô tô điện mini đầu tiên của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV chính thức đến tay người dùng Việt, theo đúng kế hoạch của TMT Motors.      

Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors) bắt đầu chính thức bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đến những khách hàng tiên phong đã đặt cọc mua xe

Khách hàng ở TP HCM, Bắc Ninh và Hưng Yên là những người được nhận xe sớm nhất, tiếp sau là những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Sự kiện này mở màn cho chuỗi sự kiện bàn giao xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tới khách hàng của hệ thống Wuling ủy quyền trên toàn quốc. Trong đợt bàn giao đầu tiên, hàng trăm khách hàng sẽ được nhận xe và chính thức trải nghiệm chiếc ô tô điện mini đầu tiên được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, khai mở dòng xe điện mini tại Việt Nam từ hôm nay. 

Khách hàng ở TP HCM, Bắc Ninh và Hưng Yên là những người được nhận xe sớm nhất, tiếp sau là những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác trên cả nước

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh của GM – SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng ổn định trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” trong hơn ba năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020 cho tới nay. Tại Việt Nam, xe được sản xuất, lắp ráp theo chuyển giao công nghệ từ liên doanh của GM – SGMW và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu trước khi xuất xưởng tại nhà máy xe điện của TMT Motors tại tỉnh Hưng Yên.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV chờ bàn giao tại các Đại lý ủy quyền 

Ông Hồ Hải An – Tổng Giám đốc Xe Điện TMT Motors cho biết: “Với mong muốn mang đến một lựa chọn di chuyển an toàn, tiện lợi, văn minh, thân thiện môi trường nhưng chi phí sở hữu và vận hành tiết kiệm cho khách hàng, TMT Motors đã nỗ lực để bàn giao những chiếc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sớm nhất tới khách hàng, đảm bảo cam kết giao xe trong tháng 9/2023. Các mẫu xe đã trải qua quá trình sản xuất, lắp ráp tuân thủ theo đúng chuyển giao công nghệ của Liên doanh GM (SGMW), được giám sát, kiểm tra gắt gao theo tiêu chuẩn GM toàn cầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi bàn giao. Hiện tại TMT Motors đang tăng cường sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu mua xe của khách hàng”.

Trước đó, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã gây xôn xao khi xuất hiện trên các cung đường từ Bắc vào Nam

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 6/2023, TMT Motors đã tổ chức chuỗi sự kiện lái thử và trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV trên khắp các tỉnh thành ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, thu hút hàng chục nghìn khách hàng trải nghiệm và đặt cọc mua xe. Theo đại diện TMT Motors, đa số khách hàng tham gia lái thử đều hài lòng, đánh giá cao về mẫu xe này bởi các lý do: Ngoại hình bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ 4 chỗ ngồi, giá bán thấp nhất thị trường (chỉ từ 239 triệu đồng), dễ lái, dễ đỗ, sạc tiện lợi bằng điện dân dụng 220V, chi phí vận hành thấp, chế độ bảo hành chính hãng. Đặc biệt, uy tín, thương hiệu của Liên doanh GM – SGMW và TMT Motors, hai đối tác chiến lược “bắt tay” khai mở phân khúc ô tô điện mini đầu tiên tại Việt Nam là lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn mẫu xe này làm người bạn đồng hành cho cả gia đình.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV trưng bày tại Đại lý ủy quyền

Dự kiến, từ cuối tháng 10/2023 trở đi, khách hàng có thể mua trực tiếp xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại 30 đại lý ủy quyền trên cả nước. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu, lái thử xe, được tư vấn dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng; bảo dưỡng, bảo hành xe chính hãng theo chính sách mua xe của TMT Motors. Đồng hành cùng sứ mệnh mang đến phương tiện di chuyển xanh cho mọi người, hệ thống đại lý của  xe điện liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng đến lái thử, xem xe trực tiếp và được hỗ trợ về dịch vụ, kỹ thuật mang đến trải nghiệm tin cậy, chất lượng  cho mọi khách hàng.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã sẵn sàng bàn giao đến khách hàng

Công ty Cổ phần Ô tô TMT là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các dòng xe thương mại uy tín tại Việt Nam, với bề dày gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động. Ngày 18/02/2023, TMT Motors đã ký kết hợp tác chiến lược với liên doanh của GM (Mỹ) – SGMW để sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền ô tô điện của liên doanh SGMW tại Việt Nam. Ngày 29/06/2023, TMT Motors chính thức ra mắt thị trường Việt Nam mẫu xe điện của liên doanh GM – HongGuang MiniEV – mẫu ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới trong 3 năm 2020, 2021, 2022 và nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng. Dự kiến, trong tương lai, TMT Motors sẽ giới thiệu thêm các mẫu ô tô điện chất lượng khác theo lộ trình hợp tác chiến lược với liên doanh của GM – SGMW.

Khách hàng có thể tìm hiểu và đặt cọc mua xe tại:

–         https://wuling-ev.vn/datcocminiev 

–         https://tiki.vn/cua-hang/wuling-ev-official

–         Hệ thống các Đại lý của Wuling trên toàn quốc

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn