TMT motors giảm giá xe bồn trộn bê tông cho tất cả các phiên bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành xây dựng trong năm 2021, TMT Motors giảm giá mạnh những tháng cuối năm cho tất cả chủ đầu tư có nhu cầu nhưng chưa có cơ hội sở hữu dòng xe bồn trộn bê tông phối bộ tốt nhất thị trường hiện nay.

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng rất hiếm khi được nghỉ ngơi khu số lượng các công trình trọng điểm của đất nước, khu đô thị lớn, các tòa nhà, tòa tháp liên tục được thi công kéo theo nhu cầu về xe bồn trộn bê tông tăng cao.

Với chức năng chính là trộn lẫn các nguyên liệu với bê tông nhằm mục đích phục vụ các công trình xây dựng. Sự xuất hiện của dòng xe bồn trộn bê tông đã giúp cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp tăng năng suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nguồn nhân công lao động và giúp cho quá trình thi công diễn ra được thuận lợi hơn. Có thể nói, xe bồn trộn bê tông là sản phẩm không thể thiếu tại các công trình xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, TMT Motors đã đặt hàng và đưa về Việt Nam những sản phẩm xe bồn trộn tông Sinotruk với phối bộ cao nhất, giá cả tốt nhất và số lượng xe sẵn có lớn nhất thị trường, đáp ứng được ngay cả những đơn hàng số lượng lớn và cần kíp nhất.

Nhằm giúp các doanh nghiệp, chủ đầu tư chưa có cơ hội được sở hữu xe bồn trộn bê tông phối bộ cao nhất với giá cả tốt nhất thị trường, TMT Motors giảm vào giá bán trực tiếp 10 triệu/xe và hỗ trợ trả góp lên tới 70% cho tất cả các phiên bản xe bồn trộn bê tông Sinotruk do TMT phân phối tại Việt Nam.

Khách hàng xem xe có thể liên hệ với đại lý gần nhất để được hỗ trợ xem xe và lựa chọn số khung xe, số máy hợp phong thủy tại nhà máy hoặc liên hệ qua hotline 0366 86 86 00 để được hỗ trợ xem xe.

 

Tags: