Thông báo chuỗi Sự kiện trải nghiệm và lái thử các dòng xe tải tại 14 đại lý và công ty con trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thực tế dành cho khách hàng, TMT Motors triển khai chuỗi Sự kiện trải nghiệm và lái thử các dòng xe do TMT Motors phân phối và sản xuất trong tháng 2 – 3/2023.

Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí trên tất cả 14 đại lý và công ty con của TMT Motors. Khách hàng tham dự sẽ được lái thử các dòng xe tải trên nhiều địa hình thực tế, từ đó cảm nhận chân thực nhất chất lượng mà TMT Motors mang lại.

Tham dự chuỗi sự kiện, khách hàng còn có cơ hội tham khảo các chính sách bán hàng ưu đãi nhất hiện nay. Điển hình như chương trình khuyến mãi “Mua xe như ý – Rước lộc phú quý”, khách hàng mua xe tải tại các công ty con và đại lý TMT Motors trên toàn quốc sẽ được nhận ưu đãi lên đến 137 triệu đồng trong tháng 2/2023, mức ưu đãi tùy thuộc vào từng dòng xe – chi tiết xem tại đây: https://tmt-vietnam.com/mua-xe-nhu-y-ruoc-loc-phu-quy/

Lịch diễn ra sự kiện chi tiết:

TMT Motors phân phối và sản xuất dải sản phẩm đa dạng tải trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhiều phân khúc xe tải thùng, tải ben, xe đầu kéo của các thương hiệu uy tín như: TATA, SINOTRUK, KC, DFSK, ZIBO.

Dòng tải nhẹ của TMT Motors được khách hàng lựa chọn bởi sự linh hoạt, nhỏ gọn, có thể di chuyển trong các ngõ nhỏ và giá bán hợp lý trên thị trường. Điển hình như DFSK K01, đây là mẫu xe có tải trọng dưới 1 tấn, với ưu điểm đặc biệt có thể di chuyển trong nội thành sau giờ cấm tải.

Trong năm 2022, TATA Super ACE – một mẫu xe tải nhẹ chủ lực khác của TMT Motors cũng đã đạt doanh số xe tiêu thụ cao hơn 25,3% so với năm trước‏‏. Xe có thể chuyên chở các loại hàng hóa khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong phân khúc với mức tiêu hao chỉ 6 lít dầu/100km, phù hợp với di chuyển trong thành phố và cả đường dài. ‏‏Từ ngày 3/3/2023 đến hết ngày 31/3/2023, khách hàng mua TATA Super ACE được nhận ngay ưu đãi lên đến 15 triệu đồng‏‏. Chi tiết xem tại đây!

Có thể nói 2022 là một năm thành công của TMT Motors khi dòng tải ben nhẹ và ben trung của thương hiệu này cũng khẳng định vị thế hàng đầu phân khúc với hơn 30% thị phần, theo số liệu nhà sản xuất công bố. Các mẫu xe thuộc dòng tải ben nhẹ và ben trung được ưa chuộng nhờ tải trọng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, hàng hóa, với giá bán hợp lý và hiệu quả kinh tế cao như: ZB240D, ZB350D,…

Bên cạnh đó, dòng tải nặng cũng mang đến sự lựa chọn cho khách hàng sử dụng khai thác kinh doanh vận tải đường dài, có tải trọng lớn. Điển hình như xe Ben 6×4 thùng HD và Chassi 6×2,..

Các dòng xe tải do TMT Motors phân phối và sản xuất sẽ có mặt trong chuỗi sự kiện lái thử khởi động năm 2023 này, mang đến nhiều sự kỳ vọng cho khách hàng về hành trình trải nghiệm tại sự kiện sắp tới.

#TMTmotors #TMTmotorsVietNam #Khuyenmaixetai #Sinotruk #Howo #TMT

______________

TMT MOTORS

☎ Hotline: 1900 5454 62

📍 Hệ thống đại lý: https://tmt-vietnam.com/danh-sach-dai-ly/

🌐 Website: https://tmt-vietnam.com/

 

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn