Tmt motors tổ chức hội nghị khách hàng đại lý

Ngày 12/12/2020, TMT Motors tổ chức Hội nghị khách hàng đại lý nhằm giới thiệu sản phẩm xe trộn bê tông, xe đầu kéo nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) và lấy ý kiến của khách hàng về phối bộ kỹ thuật các loại xe tải nặng Sinotruk Euro 5.

Hội nghị khách hàng đại lý toàn miền Bắc của TMT Motors 2020.

Tham gia hội nghị lần này, khách hàng được tham quan nhà máy, trải nghiệm lái thử xe tải HOWO do TMT lắp ráp và đóng góp ý kiến trực tiếp với ban lãnh đạo TMT Motors để Công ty cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp.

Ông Bùi Văn Hữu – Tồng Giám Đốc TMT cho biết, sau những thành công của TMT với các dòng xe ben HOWO lắp ráp 6×4, 8×4; Công ty định hướng sẽ mở rộng thị phần sang các dòng xe nhập khẩu. Chỉ trong tháng 11 vừa qua, TMT đã nhập khẩu số lượng lớn các dòng xe trạm trộn bê tông, xe đầu kéo với phối bộ cao nhất và cam kết giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ông cũng gửi lời cảm ơn các đại lý, chi nhánh, … đã góp sức đưa các sản phẩm của TMT vào các dự án trọng điểm quốc gia. Đây là niềm khích lệ lớn nhất đối với TMT khi được các khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Công ty.

Ông Bùi Văn Hữu – Tồng Giám Đốc TMT Motors

Tại Hội nghị, Tổng Giám Đốc cũng chỉ đạo toàn thể nhân viên Trung tâm phân phối Sinotruk lấy ý kiến của tất cả các khách hàng nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của TMT. Ông chia sẻ: “Kể từ 12/2020, chúng tôi triển khai Chính sách Dịch vụ 24h – Cam kết hoàn thành yêu cầu cho các công việc Bảo hành – Bảo dưỡng – Sữa chữa trong vòng 24h. Để làm được điều này, TMT quan tâm đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đẩy mạnh hoạt động đào tạo, cập nhật công nghệ mới, cách bán hàng mới, cải thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi kỳ vọng đến năm 2025, TMT có thể đứng trong top 5 thương hiệu dẫn đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng trong ngành ô tô”.

Trong khuôn khổ Hội nghị lần này, TMT Motors cũng tổ chức lễ ra mắt các dòng xe trạm trộn bê tông, xe đầu kéo và hỗ trợ lái thử toàn bộ các mẫu xe Sinotruk do TMT phân phối cho tất cả các khách hàng tham gia.

Lễ ra mắt cũng có sự góp mặt của ông Bạc Kỉ Đào – Trưởng văn phòng đại diện Sinotruk tại Việt Nam, ông chia sẻ: “Sinotruk đã hợp tác với TMT từ năm 2007, qua tìm hiểu, chúng tôi được biết TMT Motors là tập đoàn lớn, có uy tín và tên tuổi lâu năm trên thị trường. Bên cạnh đó, TMT có đội ngũ kỹ sư, nhà xưởng rất hoàn chỉnh, hệ thống phân phối hàng rộng khắp cả nước. Chúng tôi đánh giá rất cao chính sách Dịch vụ 24h của TMT, đây có lẽ là chính sách trọng yếu trong thời gian tới của Công ty. Qua chính sách này, chúng tôi đánh giá ban lãnh đạo TMT là những người có tầm nhìn đi trước thời đại, rất khác so với các hãng ô tô khác tại Việt Nam. Với sự lựa chọn này, chúng tôi tin rằng TMT sẽ có những sự thành công, phát triển vượt bậc trong tương lai.”

Ông Bạc Kỉ Đào – Đại diện Sinotruk chia sẻ đánh giá của ông về TMT Motors

Qua trao đổi với anh Nguyên – đại diện đơn vị thương mại Quốc tế Việt, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê các sản phẩm xe thương mại, trên phương diện là đối tác lâu dài, phía Quốc tế Việt trước đây vẫn luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của TMT, anh cũng rất hào hứng với chính sách Dịch vụ 24h của TMT, thông qua chính sách này, công việc kinh doanh của Quốc tế Việt sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nhờ rút ngắn được thời gian xử lí các yêu cầu sửa chữa, gia tăng uy tín của TMT cũng như uy tín của Quốc tế Việt với các khách hàng.

Đây sẽ là tiền đề để TMT tiếp tục triển khai chuỗi hội nghị khách hàng trên toàn quốc nhằm hỗ trợ và tổng hợp các góp ý của đối tác về sản phẩm giúp Công ty nâng cao chất lượng và cải thiện dịch vụ, đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin.

    Họ tên*
    Số điện thoại*
    Ghi chú*