Tưng bừng khai trương hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền miền Trung và miền Nam

Ngày 9/11/2023, TMT Motors phối hợp với các đại lý chính thức khai trương hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và miền Nam, mang đến cơ hội mua xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV một cách dễ dàng đồng thời cung cấp những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tiếp sau đó, ngày 13/11, TMT Motors sẽ khai trương hệ thống Wuling tại các tỉnh miền Bắc.

TMT Motors tưng bừng khai trương hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền khu vực miền Trung và miền Nam

Trong ngày 9/11, 10 đai lý Wuling ở các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam và miền Trung gồm: Wuling Quận 12, Wuing Bình Tân, Wuling Thủ Đức, Wuling Bình Dương, Wuling Đồng Nai, Wuling Khánh Hòa, Wuling Cà Mau, Wuing Nghệ An, Wuling Quảng Nam, Wuling Gia Lai chính thức khai trương.

TMT Motors trao chứng nhận Đại lý Wuling ủy quyền cho Đại lý Wuling Đồng Nai

Hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền được thiết lập đồng bộ với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… Khách hàng sẽ được trực tiếp tìm hiểu, khám phá nội thất, ngoại thất của xe; lái thử sản phẩm để có những trải nghiệm chân thực nhất về khả năng vận hành, hệ thống an toàn của xe. Khu xưởng dịch vụ tại các Đại lý được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán lỗi, giúp quá trình bảo dưỡng, sửa chữa diễn ra kịp thời, nhanh chóng. TMT Motors cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng, phụ kiện chính hãng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV với giá bán hợp lý tại tất cả các Đại lý Wuling ủy quyền.

Hình ảnh khai trương Đại lý Wuling Quận 12

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh của GM – SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “mẫu ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” suốt hơn ba năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020 cho tới nay. Tại Việt Nam, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp tuân thủ theo đúng chuyển giao công nghệ của Liên doanh SGMW cho TMT Motors. Sự có mặt của HongGuang MiniEV tại thị trường Việt Nam mở ra cơ hội để người tiêu dùng có thêm lựa chọn dần chuyển đổi từ xe máy sang ô tô, đồng thời góp phần vào xu hướng di chuyển xanh, bảo vệ môi trường.

Khai trương Đại lý Wuling Bình Dương

Kể từ khi ra mắt vào ngày 29/6/2023 vừa qua, với chuỗi sự kiện lái thử tổ chức trên quy mô toàn quốc, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng cả nước. Với mong muốn nâng cao trải nghiệm mua sắm, mang đến cơ hội trực tiếp tìm hiểu, khám phá, lái thử và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật nhanh chóng, TMT Motors phối hợp cùng các đại lý chính thức khai trương 10 Đại lý Wuling ủy quyền phân phối chính hãng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại miền Trung và miền Nam.

Hình ảnh khai trương Đại lý Wuling Quảng Nam

Khách hàng đặt cọc xe ngay tại Lễ khai trương Đại lý Wuling Khánh Hòa

Sự kiện khai trương hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền là cam kết vững chắc về chất lượng, uy tín, công nghệ và an toàn của hãng xe hàng đầu Việt Nam với khách hàng trên khắp cả nước. Dự kiến, ngày 13/11/2023, TMT Motors sẽ tiếp tục khai trương hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền tại miền Bắc, là dấu mốc ấn tượng trong hành trình phát triển và đưa xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đến gần hơn với khách hàng toàn quốc.Dưới đây là Danh sách 11 Đại lý Wuling ủy quyền tại miền Trung và miền Nam:

Miền Trung

  1. Wuling Khánh Hòa – 777-779 đường 23/10, thôn Phú Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  2. Wuling Quảng Nam – 96 Phan Bội Châu, P. Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
  3. Wuling Nghệ An – Số 156, Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Phúc, Thành Phố Vinh, Nghệ An
  4. Wuling Gia Lai – TTTM CO.OP MART Pleiku, 21 Cách mạng tháng 8, P. Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai

Miền Nam

  1. Wuling Quận 12 – 1454 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  2. Wuling Thủ Đức – 415 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Wuling Bình Tân – Quốc lộ 1A, Khu phố 7, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  4. Wuling Bình Dương – Số 512, khu phố Hưng Lộc, Phường Hưng Định, TP.Thuận An – tỉnh Bình Dương
  5. Wuling Đồng Nai – Số 6 – 10 Đồng Khởi, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  6. Wuling Cà Mau – Số 133, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn