TMT Motors và VNI ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm xe cơ giới

Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT Motors) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về phân phối bảo hiểm xe cơ giới. Theo thỏa thuận, VNI sẽ chính thức trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng của TMT Motors. Bên cạnh đó, với các xe tham gia bảo hiểm của VNI khi gặp rủi ro xảy ra, VNI sẽ giới thiệu khách hàng tới sửa chữa tại các showroom của TMT Motors trên toàn quốc.

Giai đoạn đầu, khách hàng của TMT Motors sẽ nhận được những quyền lợi bảo vệ tối ưu từ sản phẩm Bảo hiểm tai nạn lái phụ người ngồi trên xe ô tô và Bảo hiểm vật chất xe ô tô của VNI. VNI cũng sẽ tiếp tục đóng gói các sản phẩm khác phù hợp vớinhu cầu của khách hàng cùng dịch vụ chăm sóc của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

TMT Motors và VNI cũng cam kết hỗ trơ và đào tạo nghiệp vụ lẫn nhau nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ dịch vụ chất lượng và thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của các bên.

Việc hợp tác đánh dấu bước đi quan trọng của TMT Motors và VNI nhằm phát huy lợi thế cạnh tranh cũng như đem đến các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tốt nhất trên thị trường, gia tăng giá trị và tiện ích cho khách hàng mua xe. Hai bên tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, hỗ trợ nhau nâng cao hiệu quả kinh doanh đặc biệt trong bối cảnh thị trường chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19.

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI),

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, VNI khẳng định vị thế là một trong TOP 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường bảo hiểm. VNI có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thông lệ quốc tế cùng mạng lưới 45 Công ty Bảo hiểm thành viên, 01 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.500 CBNV trên toàn hệ thống. Năm 2020, tổng doanh thu của VNI đạt hơn 1.963 tỷ đồng trong đó doanh thu bảo hiểm đạt 1.738 tỷ đồng; tốc độ tăng trưởng 44% so với năm 2019 (cao gấp 05 lần mức bình quân thị trường bảo hiểm)

Tags:
Messenger
Danh sách đại lý
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn