VNEXPRESS đưa tin TMT Motors tổ chức lái thử xe tải trên toàn quốc

Chuỗi sự kiện trải nghiệm các dòng xe tải do TMT Motors sản xuất, phân phối diễn ra tại 14 đại lý, công ty con, từ 25/2 đến cuối tháng 3.

Chương trình này là cơ hội giúp người dùng trải nghiệm đa dạng các mẫu xe tải do TMT Motors phân phối và sản xuất, diễn ra từ Bắc vào Nam, gồm nhiều phân khúc: tải thùng, tải ben, đầu kéo…

Tại chuỗi sự kiện, hãng xe tải này áp dụng chương trình ưu đãi cho khách mua xe, cao nhất đến 137 triệu đồng trong tháng 2, áp dụng cho các thương hiệu như: Tata, Sinotruk, KC, DFSK, Zibo. Trong đó, TMT Motors nổi bật với dòng xe tải nhẹ, lợi thế linh hoạt, có thể di chuyển trong các ngõ nhỏ như DFSK 01 tải trọng dưới 1 tấn, có thể di chuyển trong nội thành sau giờ cấm xe tải.

TATA Super ACE là một trong những dòng tải nhẹ chủ lực của TMT Motors tại Việt Nam

Trong năm ngoái, mẫu xe tải chủ lực của hãng này là Tata Super ACE đạt doanh số bán cao hơn 25,3% so với 2021. Đại diện TMT Motors cho biết, Tata Super ACE có thể chuyên chở đa dạng hàng hóa, mức tiêu hao nhiên liệu 6 lít dầu/ 100km, phù hợp di chuyển trong đường phố và đường dài. Từ 6/2 đến 28/2, khách mua mẫu xe này được hãng ưu đãi 25 triệu đồng.

“2022 là năm thành công của TMT Motors, dòng tải ben nhẹ và ben trung chiếm hơn 30% thị phần trong phân khúc tại Việt Nam”, đại diện hãng nói. “Các mẫu xe này được ưa chuộng nhờ tải trọng đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, hàng hóa như: ZB240D, ZB350D… Dòng tải nặng Ben 6×4 thùng HD và Chassi 6×2 cũng là lựa chọn cho khách khai thác kinh doanh vận tải đường dài”.

Năm ngoái, TMT Motors đạt doanh số bán 5.355 xe tải các loại, tăng 22% so với 2021 và gần 70% so với 2020, vào top 3 thương hiệu kinh doanh xe thương mại có mức tăng trưởng thị phần cao tại Việt Nam, theo công bố từ hãng.

Nguồn: vnexpress.net

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn