Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV chứng minh sức hút tại Nghệ An

Hai ngày 9 và 10/9/2023 vừa qua, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV một lần nữa ghi dấu ấn sâu sắc với người yêu xe Nghệ An trong khuôn khổ chuỗi sự kiện lái thử và trải nghiệm xe trên toàn quốc.

Khách hàng thích thú với trải nghiệm trên chiếc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV trong sự kiện lái thử tại Nghệ An

Chỉ sau hơn hai tháng bắt đầu hành trình đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước, HongGuang MiniEV – mẫu ô tô điện cỡ nhỏ của liên doanh GM (Mỹ) – SGMW đã lăn bánh đến các tỉnh, thành phố từ Bắc đến Nam và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích của cộng đồng người mê xe cả nước.

Chiếc xe điện mini đứng đầu thế giới về doanh số bán hàng đã đến Nghệ An trong sự chào đón nhiệt tình của người dân xứ Nghệ

Mới đây, ngày 9 – 10/9/2023, chiếc xe điện mini đứng đầu thế giới về doanh số bán hàng đã đến Nghệ An trong sự chào đón nhiệt tình của người dân xứ Nghệ. Minh chứng cho sức hút của xe điện liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV hơn 300 lượt lái thử và gần 50 hợp đồng đặt cọc chỉ trong hai ngày diễn ra sự kiện. Điều này một lần nữa khẳng định sức hút của mẫu ô tô điện mini có doanh số bán ra đứng đầu thế giới, với khoảng 1,3 triệu xe đã bán ra trên toàn cầu.

Hơn 300 lượt lái thử và gần 50 hợp đồng đặt cọc chỉ trong hai ngày diễn ra sự kiện lái thử và trải nghiệm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV tại Nghệ An

Chia sẻ tại sự kiện lái thử, chị Tạ Thị Thanh Lam (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết: “Mình rất thích chiếc xe điện cỡ nhỏ của liên doanh GM (Mỹ) – SGMW này. Chiếc xe này nhỏ gọn, dễ lái, dễ quay đầu. Đặc biệt rất phù hợp với mục đích đưa đón con đi học của mình. Hơn nữa chiếc xe có giá bán vừa với “túi tiền” nên mình đã đặt cọc ngay hôm nay, sau khi lái thử tại sự kiện”.

95% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm mẫu xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam

Cũng như chị Thanh Lam, khi được hỏi về lý do đặt cọc xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV, 95% khách hàng hài lòng cho biết, chiếc xe đến từ một liên doanh uy tín thế giới là SGMW, với chất lượng đã được kiểm chứng suốt nhiều năm, chi phí sử dụng tối ưu, dễ lái, dễ sạc, giá bán thấp nhất trên thị trường hiện nay.  Đặc biệt, lựa chọn một chiếc xe điện tại thời điểm hiện tại mang đến một lối sóng xanh, góp phần vào bảo vệ môi trường.

Xem thêm video cảm nhận của khách hàng tại sự kiện lái thử tổ chức tại Nghệ An ngày 9-10/9/2023:

Trước đó, từ ngày 1/7/2023, mẫu ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong chuỗi sự kiện lái thử và trải nghiệm tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Thọ,… Chuỗi sự kiện lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ vẫn tiếp tục diễn ra tại các tỉnh, thành khác trong tuần tới. Hãy cùng theo dõi trang web, fanpage của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

– Đăng ký lái thử tại: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://bit.ly/HongGuangMiniEv

– Đặt cọc ngay tại: https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV

T.H

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn