Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sắp đến Thanh Hóa

Tiếp nối chuỗi sự kiện lái thử toàn quốc, ngày 16 và 17/9/2023 tới đây, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ có mặt tại Thanh Hóa trong sự chờ đón của cộng đồng người yêu xe nơi đây.

Thanh Hóa chờ đón xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Trong không khí rộn ràng của hành trình đi dọc đất nước, cuối tuần này, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ lăn bánh đến Thanh Hóa, đáp ứng sự mong chờ của những người mê xe, đặc biệt là xe điện tại xứ Thanh.

Với mong muốn đưa chiếc xe điện mini bán chạy nhất thế giới đến gần hơn với khách hàng, TMT Motors liên tục tổ chức các sự kiện lái thử từ Bắc vào Nam, thu hút được hàng nghìn khách hàng đến lái thử và đặt cọc mua xe. Sự kiện lái thử tới đây sẽ được tổ chức từ 7h30 – 17h ngày 16 và17/9/2023 tại 280 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Rất nhiều khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng, khám phá và tự tay trải nghiệm mẫu ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới của Liên doanh GM (Mỹ) – SGMW. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị khi đặt cọc, trở thành những người tiên phong trong xu hướng di chuyển bằng ô tô điện mini  tại Việt Nam.

Xem thêm video cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV:

– Hãy đăng ký lái thử ngay để tìm hiểu và trải nghiệm mẫu ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới hiện nay tại đây: https://bit.ly/dangkylaithuHongGuangMiniEV

– Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt cọc trước, vui lòng truy cập https://bit.ly/HongGuangMiniEv và  https://bit.ly/DatcocWulingMiniEV.

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn