Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam và Tập đoàn Sinotruk Trung Quốc.

Hướng tới mục tiêu được thành lập Công ty cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam được góp vốn bởi các tập đoàn doanh nghiệp lớn của Việt Nam (trong đó có Công ty cổ phần ô tô TMT) và Tập đoàn Sinotruk Trung Quốc.

Sáng 26/2/2019, Công ty Cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam đã cùng tập đoàn Sinotruk Trung Quốc tổ chức sự kiện tại Nhà máy ô tô Cửu Long (địa chỉ: xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) để giới thiệu các dòng xe hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng của Sinotruk trong đó có dòng xe ô tô tải ben Sinotruk 6×4 và 8×4, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cao hơn tiêu chuẩn các xe Euro 2, Euro 4 đã nhập khẩu và đặc biệt có tiêu chuẩn kỹ thuật khí thải cao hơn mức quy định hiện nay của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải cho xe tải hiện nay là Euro 4. Đây là các loại xe tải được coi là loại xe Euro 5 tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và rất thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Dương Chính Húc – Tổng Giám đốc Sinotruk Trung Quốc khẳng định rằng:

– Tất cả xe tải Sinotruk công nghệ khí thải Euro 5 do Công ty cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam phân phối sẽ được bảo hành theo chuẩn mực quốc tế kể từ ngày 26/02/2019.

– Trước đây, trên thị trường xe tải tại Việt Nam, các xe nhập khẩu và phân phối thông qua kênh thương mại chưa được chú trọng đúng mức về các vấn đề dịch vụ sau bán hàng. Do đó, trong lần hợp tác này, giữa Công ty cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam và Sinotruk Trung Quốc đã thống nhất và đảm bảo tốt nhất công tác bảo hành, bảo trì cho người tiêu dùng Việt Nam. Và công tác dịch vụ sau bán hàng sẽ được cán bộ kỹ thuật và kỹ sư của Sinotruk Trung Quốc và các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của Sinotruk Việt Nam cùng thực hiện 24/24 kịp thời cho người tiêu dùng.

Chủ tịch Công ty Cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam ký thỏa thuận chiến lược về công tác dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn mực quốc tế với Tập đoàn xe hạng nặng Sinotruk Trung Quốc.
    • Thời gian hợp tác 5 năm đến hết năm 2023.
    • Công tác dịch vụ sau bán hàng được thực hiện bởi các kỹ sư của SINOTRUK Trung Quốc và kỹ sư của Sinotruk Việt Nam.
    • Có 03 Tổng kho phụ tùng: tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam với 100% phụ tùng làm công tác dịch vụ sau bán hàng cho các xe được nhập khẩu chính hãng từ SINOTRUK. Các kho phụ tùng sẽ phục vụ tất cả các Khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Sinotruk không chỉ mỗi sản phẩm Sinotruk Euro 5 của Công ty cổ phần phân phối Sinotruk Việt Nam.
    • Khách hàng được hưởng các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất 24/24.

Cũng tại sự kiện này, Công ty cổ phần ô tô TMT đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược sản xuất, lắp ráp tất cả các loại xe Sinotruk kể cả hạng nhẹ và xe chuyên dùng tại Việt Nam.

Ngoài ra hai bên còn quan tâm cùng đầu tư (mua cổ phần) của nhau để không những phân phối các loại xe Sinotruk hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng,… từ 1 tấn ÷ 70 tấn tại Việt Nam. Mà còn có thể cùng đầu tư nội địa hóa 40% để xuất khẩu tới các nước Asean trong 3 năm tới.

Báo giá xe tải ben hạng nặng Sinotruk tiêu chuẩn khí thải euro 5. Tải tại đây!

Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn