“Ưu đãi vàng – dễ dàng mua xe” chính sách ưu đãi cực lớn sau Covid – 19 của TMT Motors

TMT Motors hợp tác cùng Ngân hàng VPBank triển khai chương trình kích cầu khủng hỗ trợ Khách hàng là cá nhân, tổ chức vay vốn đến 70% giá trị xe đến 31.12.2020

TMT Motors là nhà sản xuất, lắp ráp ô tô thương mại hàng đầu tại Việt Nam, đầy đủ các dòng sản phẩm từ xe tải nhẹ, tải trung và các loại xe tải nặng đáp ứng mọi nhu cầu về phương tiện vận chuyển, đặc biệt là tham gia đấu thầu phục vụ các công trình trọng điểm của Nhà nước.

Bằng chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu, bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, TMT Motors đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường và có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.

“Ưu đãi vàng - dễ dàng mua xe” chính sách ưu đãi cực lớn sau Covid - 19 của TMT Motors - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Các dòng sản phẩm nổi bật mang thương hiệu SinoTruk được phân phối bởi TMT MotorsHiện tại, nhà máy hiện đại của TMT tại Hưng Yên đang lắp ráp và phân phối các dòng sản phẩm ô tô tải nhẹ máy xăng, xe ben mang thương hiệu TMT, thương hiệu TATA của Ấn Độ gồm các dòng sản phẩm TATA Ace Mega và Super Ace, TATA Intra T6, Intra T7 và Ultra 814, Ultra 1014 và Ultra 1518 (tải trọng từ 700 kg đến 15 tấn) đã được thị trường tin dùng đón nhận, và các dòng sản phẩm xe tải nặng của thương hiệu Howo của tập đoàn Sinotruk.

“Ưu đãi vàng - dễ dàng mua xe” chính sách ưu đãi cực lớn sau Covid - 19 của TMT Motors - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Các dòng sản phẩm của thương hiệu TATA MotorsNhằm tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức và khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua xe tải của TMT Motors, cho các dòng sản phẩm xe của TATA Motors và SinoTruk, TMT Motors hợp tác cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank triển khai chương trình “ưu đãi vàng – dễ dàng mua xe” đồng bộ, rộng khắp hệ thống Đại lý ủy quyền của TMT và VPBank trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình được áp dụng đến hết 31/12/2020 cho tất cả các dòng xe TATA motors và Sinotruk, gồm những chính sách nổi bật như sau:

“Ưu đãi vàng - dễ dàng mua xe” chính sách ưu đãi cực lớn sau Covid - 19 của TMT Motors - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của Trung tâm chăm sóc khách hàng của TMT Motors. Điện thoại số: 1900 54 54 62, hoặc đến các Đại lý ủy quyền của TMT và Chi nhánh của VPBank trên phạm vi toàn quốc.

Link: www.tmtmotors.vn

Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn