Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẵn sàng bàn giao đến khách hàng

Từ ngày 29/9/2023, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV sẽ được bàn giao tới khách hàng, khẳng định uy tín của TMT Motors với cam kết giao xe tới những khách hàng tiên phong. 

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã sẵn sàng bàn giao đến khách hàng

Theo kế hoạch, từ ngày 29/9/2023, TMT Motors sẽ bắt đầu bàn giao lô xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đầu tiên tới các khách hàng đã đặt cọc mua xe kể từ ngày ra mắt xe vào cuối tháng 6 vừa qua. Sự kiện này đánh dấu cột mốc những chiếc ô tô điện mini đầu tiên của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV chính thức tới tay khách hàng Việt, khẳng định được uy tín của TMT Motors cam kết giao xe tới các khách hàng tiên phong. 

Những lô xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã xuất xưởng, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong tháng 9/2023

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV đã trải qua quá trình sản xuất, lắp ráp tuân thủ theo đúng chuyển giao công nghệ của Liên doanh GM  (SGMW) cho TMT Motors. Sản phẩm được giám sát, kiểm tra gắt gao theo tiêu chuẩn GM toàn cầu, đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng.

Trong đợt giao xe đầu tiên, khách hàng toàn quốc sẽ được nhận xe từ cuối tháng 9/2023. Dự kiến, hơn hàng nghìn xe tiếp theo sẽ được bàn giao đến khách hàng trong các đợt tới. Hiện tại TMT Motors đang đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu mua xe của khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm. 

Khách hàng hài lòng và đặt cọc xe ngay tại sự kiện lái thử

Trước đó, ngay sau khi ra mắt mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại Việt Nam vào cuối tháng 6/2023, TMT Motors đã tổ chức chuỗi sự kiện lái thử tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Phần đông khách hàng tham gia lái thử đều hài lòng bởi các lý do: Ngoại hình xinh xắn, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ 4 chỗ ngồi, giá bán thấp nhất thị trường (chỉ từ 239 triệu đồng), dễ lái, dễ đỗ, sạc tiện lợi bằng điện dân dụng 220V, chi phí vận hành thấp, chế độ bảo hành chính hãng. 

Đặc biệt, từ tháng 10/2023 trở đi, khách hàng có thể mua xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV trực tiếp tại 30 đại lý ủy quyền trên cả nước. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử, xem xe trực tiếp và được hỗ trợ về dịch vụ, kỹ thuật mang đến trải nghiệm tin cậy cho mọi khách hàng.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh của GM – SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng là sản phẩm liên doanh của GM trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “mẫu ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” suốt hơn ba năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020 cho tới nay. Tại Việt Nam, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) – HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp và phân phối bởi Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors) với 2 phiên bản gồm: Tiêu Chuẩn (LV1) và Nâng Cao (LV2), đi cùng trang bị pin dung lượng 9,6 kWh hoặc 13,4 kWh cho quãng đường di chuyển tối đa lần lượt là 120 km và 170 km cho mỗi lần sạc. Xe có giá bán dao động từ 239 – 279 triệu đồng với chính sách bảo hành tốt hàng đầu thị trường ô tô Việt Nam.

Khách hàng có thể tìm hiểu và đặt cọc mua xe tại:

–         https://wuling-ev.vn/datcocminiev

–         https://tiki.vn/cua-hang/wuling-ev-official

–         Hệ thống các đại lý của Wuling trên toàn quốc. 

Tags:
Messenger Messenger
Đại lý Danh sách đại lý
Zalo Zalo
Gọi ngay Gọi ngay

Để lại lời nhắn